CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
[giaban]1.490.000 đ[/giaban][giacu]1.980.000[/giacu] [tomtat] [/tomtat] [chitiet]

Nước hoa kích dục Pheronone lần đầu tiên được sản xuất với thành phần pheromone. Và bây giờ bất cứ người phụ nữ nào cũng có thể khai thác sức mạnh nguyên thủy tình dục đến từ những kích thích tố pheromone cực kỳ mạnh mẽ và hấp dẫn này.
Nước hoa kích dục Pheronone là công thức pha trộn của 4 kích thích tố được tạo ra để khơi dậy, thu hút, và làm tăng ham muốn tình dục ở đàn ông. Chúng tôi chỉ sử dụng nồng độ pheromone kích dục  cao được phép theo quy định của pháp luật.
Pheromone là gì?
Pheromone là hợp chất hóa học không mùi khi tiếp xúc với mùi cơ thể sẽ sản sinh ra mùi hương hấp dẫn cực mạnh làm cho người đàn ông tăng ham muốn xác thịt mãnh liệt. Đầu tiên chất pheromone sẽ tiếp xúc với cơ quan đầu tiên là mũi, sau đó sẽ chuyển tải đến các khu vực cao hơn của hệ thần kinh trung ương, điều khiển việc sản sinh nhiều kích thích tố nam và tăng ham muốn tình dục. Tất cả những điều đó diễn ra rất tự nhiên mà người đàn ông không hề hay biết.
Cách sử dụng: 
Xịt 2-3 hơi tinh chất Pheronone vào cổ tay hay vùng cổ. Nước hoa kích dục sẽ kết hợp với hóa học trên cơ thể của riêng bạn để tạo ra một mùi hương không thể phát hiện được và thúc đẩy nam giới tăng ham muốn, kích thích tình dục tăng mạnh mẽ và không thể kiềm chế được.
Tác dụng: lôi cuốn, hấp dẫn nam giới, tăng ham muốn tình dục, và mang cảm giác kích dục đến một cách tự nhiên nhất mà người nam giới không hề hay biết. Người nam sẽ không thể cưỡng lại mùi nước hoa kích dục cực manh Pheronone. Có thể dùng cho đàn ông yếu sinh lý, không có hứng thú hay không ham muốn trong quan hệ tình dục.

Thuốc có tác dụng khoảng 10-15 phút.Sản phẩm có tác dụng mạnh hay nhẹ phụ thuộc vào cách sử dụng cũng như cơ địa của từng khách hàng[/chitiet] [kythuat][/kythuat] [hot] Giảm -25% [/hot] [video][/video] [danhgia][/danhgia]

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ