CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
[giaban]1.990.000 đ[/giaban][giacu]2.100.000[/giacu] [tomtat] [/tomtat] [chitiet]

Nước hoa kích dục Nam KD104
Tên Sp : PheromonesXO
Cách dùng : xịt lên người và thu hút đối phương .
Hãng SX : Alpha XO
Nước SX : USA
Giá 1 Chai : 2.300,000VND 
PheromonesXO cho phụ nữ

Các giống của PheromonesXO cho phụ nữ đang Bonding XO Pheromone cho phụ nữ, Ice Breaker XO Pheromone cho phụ nữ, Naked Truth XO Pheromone cho phụ nữ và sự quyến rũ XO Pheromone cho phụ nữ.


Bonding XO Pheromone cho phụ nữ: PheromonesXO-Review-Is-the-Mens-Cologne-Womens-Hương-Thật-hiệu quả-See-Kết quả-xét-Bonding-Pheromone-For-Ngài-Và-cô


Đây là loại PheromonesXO, theo nhà sản xuất, làm tăng sức mạnh của phụ nữ để duy trì một mối quan hệ mạnh mẽ hơn với các đối tác của họ.


Những gì nó nên làm theo họ là để cải thiện thông tin liên lạc, tăng sự tin tưởng và làm tăng mức độ tình cảm giữa các đối tác. Bonding XO Pheromone cho phụ nữ tuyên bố cung cấp cho phụ nữ các tính năng để thu hút những người đàn ông và làm cho họ mở ra đầu tiên.

Ice Breaker XO Pheromone cho phụ nữ:

xây dựng pheromone này dựa trên tuyên bố phải được thiết kế và phát triển cho phụ nữ và nó nói để làm cho người đàn ông tiếp cận bạn đầu tiên. Theo nhà sản xuất, nếu một người phụ nữ mong muốn có được người đàn ông làm cho di chuyển, quyến rũ và thu hút mà không cần nhấn mạnh, sau đó Ice Breaker XO Pheromone Phụ nữ là những gì họ cần.


Nó được mô tả như một sự kết hợp mạnh mẽ các kích thích tố có chứa Alpha và Beta androstenol cung cấp một phạm vi đặc biệt của cảm giác cho người sử dụng của nó (phụ nữ) từ những người xung quanh họ. Nó được biết đến để động viên những người đàn ông nói chuyện với đối diện trong khi quan hệ tình dục trong việc hẹn hò.

Naked Truth XO Pheromone cho phụ nữ: PheromonesXO-Review-Is-the-Mens-Cologne-Womens-Hương-Thật-hiệu quả-See-Kết quả-xét-Naked-Pheromone-For-Ngài-Và-cô

Đây là một hỗn hợp của phụ nữ pheromone và copulins rằng có một số tác động mạnh mẽ về kết nối. The Naked Truth XO Pheromone cho phụ nữ tuyên bố để làm cho loài người chúng tôi cởi mở hơn, tự tin và cư xử như thể các đối tác của chúng tôi biết những gì chúng tôi có trong tâm trí. Nó tuyên bố để làm cho phụ nữ có thể kiểm soát các cuộc trò chuyện theo đó người đàn ông nói chuyện tâm trí của mình.

Theo nhà sản xuất, lớp này của PheromonesXO là không chỉ có hiệu quả trong việc thu hút người khác giới, nhưng cũng nên xây dựng sự tự tin / tự trọng của những người xung quanh chúng ta.
Ngoài ra, nó thúc đẩy để tạo ra các loại kháng cáo và sự gần gũi mong muốn của phụ nữ.
Sự quyến rũ XO Pheromone cho phụ nữ:

Đây là loại PheromonesXO tuyên bố đó là cho những phụ nữ muốn tăng sức hấp dẫn giới tính tự nhiên của họ và là trung tâm thu hút đối với nam giới.

Sự quyến rũ XO Pheromone cho phụ nữ được biết 
đến có chứa copulins (hiệu quả nhất trong số các kích thích tố nữ), do đó nó là khả năng hỗ trợ kết nối tốt hơn, cải thiện ham muốn tình dục của nam giới và làm cho mối quan hệ mạnh mẽ hơn.
Theo công ty, nếu bạn là một người phụ nữ, công thức pheromone dựa trên sẽ cải thiện tâm trạng của bạn, sự tự tin và tình dục trong khi làm cho bạn dễ dàng thu hút với người đàn ông mà bạn mong muốn.
Chú Ý : Thuốc có tác dụng khoảng 5-10 phút.Sản phẩm có tác dụng mạnh hay nhẹ phụ thuộc vào cách sử dụng cũng như cơ địa của từng khách hàng [/chitiet] [kythuat][/kythuat] [hot] Giảm -13% [/hot] [video][/video] [danhgia][/danhgia]

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ