CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
[giaban]2.300.000 đ[/giaban][giacu]2.500.000 đ[/giacu] [tomtat] [/tomtat] [chitiet]

 Sản phẩm dành cho cả nam và nữ .... KD88 


 Nước hoa kích dục - Hiện nay đối với nam giới việc sử dụng nước hoa trở nên bình thường nhưng việc chọn và sử dụng các loại nước hoa để giúp thu hút và quyến rũ nữ giới và kích thích tình dục nữ thì rất khó.
Hiện nay trên thị trường bày bán rất nhiều loại nước hoa kích dục nữ không rõ nguồn gốc và chứa hóa chất độc hại gây nguy hiểm cho người sử dụng, đặc biệt là những phụ nữ khi hít phải những mùi hương của những loại nước hoa đó.
Vì thế để chọn được những loại nước hoa chất lượng và an toàn đối với nam giới không phải là dễ, đặc biệt nam giới rất dễ bị dụ dỗ mua những loại nước hoa kích dục giá rẻ độc hại bở những người bán rong hoặc ở những nơi không uy tín.
Để chọn được những loại nước hoa chất lượng và an toàn thì nam giới nên chọn những loại nước hoa được sản xuất và có xuất xứ ở châu Âu như Mỹ, Anh, Canada và một số nước khác.
Nếu bạn muốn mua một loại nước hoa kích thích tình dục nữ một cách tự nhiên và hiệu quả mà không chứa hóa chất độc hại như những loại nước hoa kích dục bày bán trên thị trường mà báo chí phản ánh và lên án thời gian qua thì bạn hãy chọn nước hoa kích thích tình dục nữ 818 Men được sản xuất tại USA.
Không giống như những loại nước hoa bình thường 818 Men  là một loại nước hoa đặc biệt được nghiên cứu và sản xuất nhằm giúp nam giới chinh phục mỹ nhân mình mong muốn một cách hiệu quả hơn 10 năm qua 818 Men  được bán rộng rãi trên toàn nước Mỹ và được rất nhiều nam giới và các cặp tình nhân đón nhận.
Vậy 818 Men khác những loại nước hoa bình thường chỗ nào ?
818 Men được đánh giá rất cao về chất lượng và hiệu quả mà nó đem lại cho người sử dụng.
Nó chứa thành phần Pheromone giúp tạo mùi hương thơm một cách tự nhiên giống mùi của cơ thể giúp nam giới quyến rũ và thu hút nữ giới một cách tự nhiên và hiệu quả.
Đồng thời tăng thêm hưng phấn và ham muốn tình dục cho nữ giới giúp nam giới và nữ giới gần nhau hơn mà không gây ra độc hại như những loại nước hoa kích dục và các loại thuốc kích dục được bán lậu trên thị trường.
Khi sử dụng nước hoa 818 Men sẽ giúp nam giới tự tin hơn và có thể chinh phục bất kỳ co nàng nào mình muốn, giúp cho nam giới và nữ giới gần gũi nhau hơn.

- Giúp nam giới quyến rũ, thu hút nữ giới một cách tự nhiên và hiệu quả với mùi hương thơm nhẹ nhàng Pheromone giống mùi của cơ thể.
- Tăng ham muốn, kích thích tình dục nữ giúp nam giới và nữ giới gần nhau hơn.
- Tạo mùi hương thơm cực hấp dẫn giúp nam giới gần gũi với vợ của mình hay bạn tình trong phòng the kín đáo
- Giúp cho nữ giới thăng hoa, dâng trào cảm xúc tình yêu và lên đỉnh nhanh chóng.
Sử dụng Alfa Maschio sẽ giúp nam giới tự tin hơn và thể hiện được phong cách và bản lĩnh của đàn ông trong việc chinh phục nàng.
Nước hoa Alfa Maschio này rất thích hợp cho nam giới sử dụng khi hẹn hò với bạn gái.
* Cách sử dụng nước hoaAlfa Maschio Sử dụng nước hoa Alfa Maschio giống những loại nước hoa bình thường khác, bạn xịt lên những chỗ mà bạn muốn quyến rũ nữ giới. Để giữ mùi hương lâu hơn thì bạn hãy xịt lên những chỗ như ở cỗ, cổ tay, lưng.
(Thuốc có tác dụng khoảng 5-10 phút.Sản phẩm có tác dụng mạnh hay nhẹ phụ thuộc vào cách sử dụng cũng như cơ địa của từng khách hàng).
Để sử dụng hiệu quả nhất thì bạn nên xịt trước 10 đến 15 phút trước những bữa tiệc hay buổi hẹn hò hay buổi tiệc quan trọng. [/chitiet] [kythuat][/kythuat] [hot] Giảm -13% [/hot] [video][/video] [danhgia][/danhgia]

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ