CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
[giaban]1.580.000 đ[/giaban][giacu][/giacu] [tomtat] [/tomtat] [chitiet] THÔNG TIN SẢN PHẦM :
TÊN : PHERO-X 
CÁCH DÙNG : DẠNG HÍT
HÃNG SX : USA 
DUNG TÍCH : 5ML
GIÁ 1.580.000VND
GIÁ HÃNG : 75$
GIỚI THIỆU VỀ SẢN PHẨM PHERO KÍCH DỤC NAM VÀ NỮ 
Phero-x là sản phẩm nước hoa kích dục dạng ngửi có nguyên liệu hương thơm hỗn hợp đã được kiểm tra và xem xét để thu hút sự chú ý và tăng gần cảm xúc đối tác của bạn. Những sản phẩm được phát triển bởi các chuyên gia trên thế giới sau khi thực hiện rất nhiều nghiên cứu trước khi sản phẩm được bán trên toàn thế giới. 
Phero-x kích thích cả nam và nữ . dòng sản phẩm chuyên dụng cho các cặp vợ chồng sau sinh , hoặc công việc áp lực quá nhiều gây stress .
Dưới đây bạn sẽ tìm thấy những đánh giá toàn diện nhất và thông tin về các nhãn hiệu pheromone hàng đầu cho nam giới và phụ nữ cũng như thông tin chi tiết và nghiên cứu về pheromone. đánh giá sản phẩm, thông tin, và tin tức liên tục được cập nhật để đảm bảo kiểm tra thường xuyên.
Có kích thích bạn có thể mong đợi nhiều ngày, hấp dẫn hơn, và tự tin hơn. Đây chỉ là một trong nhiều lợi ích pheromone phải cung cấp.
CHú ý : Thuốc kích dục có tác dụng khoảng 5-10 phút.Sản phẩm có tác dụng mạnh hay nhẹ phụ thuộc vào cách sử dụng cũng như cơ địa của từng khách hàng.
HÌNH SẢN PHẨM :[/chitiet] [kythuat][/kythuat] [hot] Giảm - 20% [/hot] [video][/video] [danhgia][/danhgia]

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ