CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
[giaban][/giaban][giacu][/giacu] [tomtat] [/tomtat] [chitiet]

Có rất nhiều tư thế quan hệ tình dục làm cho vợ chồng đều được lên đỉnh. Nhưng có một điều đáng tiếc nếu các bạn cứ lặp đi lặp lại với một tư thế cổ truyền thì chắc rằng vợ chông bạn sẽ cảm thấy chán nản. Để hâm nóng mối quan hệ giữa vợ chồng mời các bạn cùng với thuockichduchanoi.com tìm hiểu 5 tư thế quan hệ tình dục được xếp hạng cao nhất giúp con người đạt được khoái cảm cao nhất trong chuyện ấy.

1 Tư thế thác nước

Đây là một tư thế ngả lưng, vai và đầu của bạn trên sàn nhà và di chuyển bạn tình đến mép giường. Khi đó máu sẽ dồn xuống đầu, tăng khoái cảm cho bạn cao hơn.

Ưu điểm: Máu sẽ dồn lên đầu của bạn.

Xếp hạng đánh giá: 5 sao.
2.Tư thế "gói quà"

Kiểu tư thế này là hai người nằm đối diện với nhau, chân công nàng uốn quanh lưng và ôm lấy bạn tình. Hơn nưa là nàng có thể dùng chân và bàn chân của mình kéo bạn mình về phía nàng giúp cho sự thâm nhập được sâu hơn.

Ưu điểm: Thoải mái thư giãn với vị trí xâm nhập sâu và tăng sự thân mật.

Xếp hạng đánh giá: 3 sao


3. Thế ngồi trên mặt

Đây là tư thế giúp cho cô ấy luôn được thư giãn với một cái gối sau đầu, sau đó đứng lên trên trụ vai của nàng. Để thuận tiện, các bạn có thể giữ thành giường hay chống vào tường.

Ưu điểm: Đây là có thể nói là tư thế thoải mái nhất cho người phụ nữ và tạo ra những khoái cảm cao cho bạn

Xếp hạng đánh giá: 4 sao


4.Tư thế dung hợp

Nàng nhấc chân đặt lên trên bờ vai của bạn, sau đó làm căng cơ giúp cho quá trình tự đạt cực khoái. Bằng những các nâng cao mông của nàng lê khỏi mặt giường sẽ làm cho việc ấy được dễ dàng và có lực đẩy mạnh xoay tròn.

Ưu điểm: Giúp chị em phụ nữ có thể đạt khoái cảm nhanh chóng, di chuyển được nhanh và dễ dàng hơn

Xếp hạng đánh giá: 5 sao.


5.Tư thế thiên thần tuyết

Tư thế này là cô ấy sẽ nằm ngửa và chàng sẽ nằm úp lên. Sau đó cô ấy nhấc chân của mình lên và quắp lấy bạn tình, công việc của chàng là nâng cao xương chậu của mình để xâm nhập được sâu.


Ngay sau đó, cô ấy sẽ đẩy mông của bạn di chuyển trượt lên và làm ngược lại. Nàng có thể thực hiện thêm một vài độ tác mát xa hay bám chặt.


Tin liên quan:


Kẹo cao su kích dục không mùi một lựa chọn hoàn hảo
Những người đẹp bị Lý Tống Thụy hãm hại bằng thuốc kích dục nữ
Những điều nên biết khi mua kẹo cao su kích dục
Nữ phóng viên thời sự lộ ảnh nóng khiêu dâm khi dùng thuốc kích dục
Các tư thế quan hệ tình dục phổ biến mà bạn cần biết


[/chitiet]

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ