CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
[giaban][/giaban][giacu][/giacu] [tomtat] [/tomtat][chitiet]
Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, sản phẩm này nhanh chóng phát huy công dụng và hiệu quả, đem lại sự hài lòng tuyệt đối  cho người dùng với những giây phút mãn nguyện, ngọt ngào. Hiệu quả của nước hoa kích dục được đánh giá là khá ưu việt, nhanh chóng kích thích và khơi gợi hứng cảm tình dục ở người dùng.

Hiệu quả của nước hoa kích dục


Chỉ sau khoảng 10 đến 15 phút sử dụng, người dùng sẽ nhanh chóng có phản ứng, có ham muốn và đòi hỏi cần được đáp ứng nhu cầu tình dục ngay tức khắc. Công hiệu của sản phẩm có thể kéo dài đến 3 giờ đồng hồ, giúp các cặp đôi thoải mái tận hưởng những phút giây ân ái ngọt ngào mãn nguyện nhất. Sau đó, tác dụng của nước hoa kích dục sẽ giảm dần và không hề gây hại cho sức khỏe, không gây ảnh hưởng đến cuộc sống thường nhật hay thói quen của người sử dụng.


Ngoài công hiệu khơi gợi ham muốn tình dục, sản phẩm này còn kích thích người sử dụng có các phản ứng cơ học sinh lý trong cơ thể, giúp cuộc yêu trở nên hoàn mỹ, trọn vẹn hơn. Sau khoảng 10 đến 15 phút sử dụng nước hoa kích dục nam nữ, người dùng sẽ có cảm giác nóng trong người, rạo rực, bứt rứt, tim đập nhanh hơn, cổ họng khô rát, da mặt ửng hồng.

Lúc này, cơ thể sẽ tiết ra các hoocmon kích thích ham muốn khiến bộ phận sinh dục trở nên nhạy cảm hơn. Với nữ giới, âm đạo sẽ tiết nhiều chất nhờn, ẩm ướt và nhạy cảm hơn, co bóp mạnh hơn, ngực cứng và nhạy cảm với kích thích. Với nam giới, cơ quan sinh dục sẽ cương cứng nhanh chóng, duy trì được trạng thái cương dương lâu hơn so với thông thường.

Sử dụng nước hoa kích dục cũng giúp người dùng có được khoái cảm tuyệt vời nhất, tận hưởng những giây phút khoái lạc mà trước đây họ chưa từng thử trải nghiệm.

[/chitiet]

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ