CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
[giaban][/giaban][giacu][/giacu] [tomtat] [/tomtat] [chitiet]

Các sản phẩm kẹo cao su kích dục hiện nay khá đa dạng về cả chủng loại đến nguồn gốc xuất xứ. Điều này khiến giá cả của mặt hàng này khó có thể xác định và có sự minh bạch.

Kẹo cao su kích dục bao nhiêu tiền


Với những người mới sử dụng, giá bán của sản phẩm này thực sự là điều mà người tiêu dùng đặc biệt quan tâm. Mức giá của các loại kẹo cao su kích dục khá chênh lệch tùy thuộc từng sản phẩm cũng như nguồn gốc xuất xứ của các sản phẩm này.


Những mặt hàng trôi nổi, không có nguồn gốc rõ ràng có mức giá khá bèo chỉ bài chục đến hơn một trăm ngàn đồng. Tuy nhiên, những sản phẩm này không hề đảm bảo hiệu quả cũng như đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Ngược lại, các sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng, nhập khẩu từ nước ngoài có mức giá từ vài trăm lên đến gần triệu cho một vỉ thuốc hay gói kẹo singum kích dục. Những mặt hàng này không chỉ đảm bảo chất lượng, hiệu quả mà còn cực an toàn cho người sử dụng, không gây tác dụng phụ, không ảnh hưởng đến cơ thể.

Để tham khảo mức giá chi tiết nhất và có lời giải đáp cho câu hỏi kẹo cao su kích dục bao nhiêu tiền, khách hàng có thể tham khảo trực tiếp tại shop THUỐC KÍCH DỤC HÀ NỘI.


[/chitiet]

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ