CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
[giaban]1.500.000 đ[/giaban][giacu]2.500.000 đ[/giacu] [tomtat] [/tomtat] [chitiet]

Vì lý do tế nhị chúng tôi không thể viết những từ ngữ quá tục tũi tại web , các bạn muốn biết những chi tiết bên trong và cách dung hãy vui lòng liên hệ hotline 0978.631.785  để được tư vấn miễn phí .
--------------------------------------------------------
HOT HOT Bột tình yêu USA là thuốc kích dục dạng bột loại sản phẩm được nhiều người quan tâm , có thể nói đây là hàng HOT 2016 và 2017 sắp tới .
Bột tình yêu  sản xuất tại USA, 1 hộp có 10 gói nhỏ bên trong. Dạng Bột, hòa tan trong nước rất nhanh , không để lại dấu vết, hoàn toàn Không Màu - Không Mùi - Không Vị . Nên sản phẩm  rất được nhiều người thích sử dụng, sả phẩm  Bột Gây tăng khoái cảm là dòng sản phẩm  chất lượng và tốt hơn dòng thông Thường, được gọi là LibiGel Pro+.

Bột tình yêu khá an toan với người sử dụng  nên các bạn an tâm về chất lượng, đây là dòng  để hỗ trợ điều trị bệnh Mất ngủ- tăng ha muốn của nữ , gợi tình đan ông sau khi sử dụng dòng sản phẩm này - dùng trong gia đình , nên Shop sẽ không cung cấp thuốc cho người dùng vào mục đích Xấu, gây hại người khác .
Xuất sứ của  Bột tình yêu   là USA , mỗi lần sử dụng chì cần 1 gói nhỏ là OK . 
Hãy mua ở nơi có uy tin để đảm bảo sư an toàn cũng như chất lượng SP
- Cách Dụng : 
 +  Pha 1 gói với 100ml nước  lọc 
 + Pha 1 gói vơi   50ml bia rượu
 + Pha 1 gói 
vơi   70ml nước ngọt
* Chú ý : Không pha với cafe , nước chanh .
Ảnh SP
(Thuốc có tác dụng khoảng 5-10 phút.Sản phẩm có tác dụng mạnh hay nhẹ phụ thuộc vào cách sử dụng cũng như cơ địa của từng khách hàng).

Chú ý : Sản phẩm có tác dụng nhanh hay chậm phụ thuộc vào cơ địa từng ngừoi
 [/chitiet] [kythuat][/kythuat] [hot] Giảm -13% [/hot] [video][/video] [danhgia][/danhgia]

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ