CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
[giaban][/giaban][giacu][/giacu] [tomtat] [/tomtat] [chitiet]

Thuốc kích dục nữ được bán trên thị trường hiện nay được rất nhiều người ưa chuộng nhưng trong đó cũng có nhiều người thích chọn cách kích dục cho phụ nữ một cách tự nhiên hơn và đảm bảo được tính an toàn nhất. Để làm được điều đó bạn phải là người có kinh nghiệm tình trường, có được những kỹ thuật điêu luyện để giúp bạn gái thỏa mãn nhất trong lúc quan hệ.

Kích dục phụ nữ không cần dùng đến thuốc kích dục


Để kích dục phụ nữ nhanh nhất mà không cần dùng đến thuốc kích dục thì bạn cần có một kinh nghiệm trong chuyện chăn gối, những kỹ thuật này sẽ là cốt lõi để giúp bạn gái của bạn lên đỉnh một cách dễ dàng nhất.


1. Sử dụng đôi tay khéo léo

Làn da của phụ nữ thường mềm và mượt, nên khi bạn vuốt ve cơ thể nàng từ sống lưng cổ đến mông thì nàng sẽ bắt đầu có cảm giác rợn người, gọi là “nổi hết da gà” đó. Bạn vuốt ve từ từ chậm rãi đến khi nàng có cảm giác lâng lâng rồi bắt đầu chuyển qua phần tiếp theo.

2. Nghệ thuật dùng lưỡi

Khi bạn dùng lưỡi để hôn lên cổ, tai, đùi, cô bé… thì nàng sẽ không thể nào cưỡng lại được ham muốn đâu nhé. Bạn hãy hôn nhẹ từ từ trên xuống rồi từ dưới lên. Hôn thật nhẹ vào “núi đôi” của bạn gái, lúc đó cả cơ thể nàng sẽ nóng và bắt đầu thở gấp. Kết hợp cùng đôi tay vuốt ve nàng thì khỏi phải nói nữa nhé !3. Cắn

Trong lúc ôm ấp bạn hãy cắn thật nhẹ vào tai nàng, môi hay một thứ nào đó nhưng nhẹ nhàng và hà hơi nóng vào. Nàng sẽ bị kích dục một cách mê mẩn và rất lãn mạng, tạo nên sự khác biệt khi yêu nhau.

4. Sử dụng ngón tay

Ngón tay của bạn có thể đưa vào miệng bạn gái hay vào “cô bé”, điều này có nghĩa như bạn đang trêu ghẹo người yêu, họ sẽ bị kích thích khi bị bạn khiêu khích đó. Đừng bỏ qua bức đơn giản này nhé.

5. Sử dụng chiêu tối mật

Hôn lên điểm G của nàng. Đó chính là cách kích dục nàng mạnh mẽ nhất, cách kích thích nàng nhanh chóng nhất, nàng sẽ bắt đầu cảm thấy tê hết cả khu vực rồi lan tỏa lên khắp cơ thể. Sử dụng lưỡi của bạn thật điêu luyện đó nhé, hãy dùng lưỡi khám phá hết tất cả bên trong (hôn, mút, liếm….) Bạn gái của bạn sẽ cảm thấy tự hào và luôn yêu quí bạn vì đã biết cách thỏa mãn giúp nàng.

Nếu bạn muốn kích thích nàng một cách nhanh và hiệu quả nhất, không muốn tốn thời gian nhiều thì có thể liên hệ với cửa hàng thuốc kích dục nam nữ để đặt hàng nhé !


Tin liên quan:

Các tư thế quan hệ tình dục phổ biến mà bạn cần biết
Các tư thế quan hệ tình dục đạt khoái cảm lâu dài

Cách làm tình bằng miệng khiến chàng ngây ngất
Mua thuốc kích dục nữ ở đâu thì rẻ nhất
Sử dụng thuốc kích dục nữ có bị vi phạm pháp luật

[/chitiet]

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ