CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
[tintuc]

Nữ phóng viên nộ ảnh nóng do sử dụng thuốc kích dục

Gần đây, một sự kiện chấn động tại đài truyền hình Quảng Nam khi một nữ phóng viên nổi tiếng của họ bị tung lên các website đen, khiêu dâm, tốc độ lan truyền chống mặt bởi độ nổi tiếng của nữ diễn viên.

Nữ phóng viên đài truyền hình trung ương lộ ảnh nóng khiêu dâm

Nữ phóng viên thời sự lộ ảnh nóng khiêu dâm khi dùng thuốc kích dục


Mới gần đây đài truyền hình có một cơn chấn động lớn khi nữ phóng viên nổi tiếng của đài này đã bị tung những hình ảnh khiêu dâm lên các trang website đen với tốc độ nhanh như chớp. Được biết nữ phóng viên này quê ở Hà Đông đang làm ở trên kênh truyền hình tỉnh, cô nàng này sở hữu vẻ đẹp vô cùng nóng bỏng. Cô thường hay tham gia các show diễn thực tế văn nghệ thể thao của đài trong nhiều năm vừa qua và có số lượng fan hâm mộ lớn.Tuy nhiên một sự cố đáng tiếc buộc Thảo phải nghĩ làm việc

Vào ngày 6/12 như mọi ngày Thảo lướt Internet tìm các thông tin liên quan đến công việc của mình, thì phát hiện ra những tấm ảnh “kích dục ” của bản thân được phát tán trên các, diễn đàn, trang web đen đồi trụy.Vào ngày 19/12 như thường nhật nữ phóng viên này lướt web tìm những thông tin liên quan đến bản thân thì phát ra một số hình ảnh "khiên dâm" đang được phán tán ở trên các diễn đàn, forum, trang website đen. Cực khi sốc khi biết những tấm ảnh đó ở trên internet cô đã liên hệ với cục an ninh mạng để xóa những tấm hình đó nhưng hầu hết số lượng ảnh đã phán tán hết và không thể kiểm soát được.
Sau khi làm với cơ quan điều tra thì biết rằng những hình ảnh đó được bạn trai cũ của cô tung lên mang nhằm mục đích làm giảm thanh danh của cô xuống. Nữ phóng viên này chia sẻ thêm trong khoảng thời gian yêu nhau cô với bạn trai cũa thường hay chụp ảnh giống như đang dùng thuốc kích dục cực mạnh. Vì vậy họ đã mâu thuẫn với nhau và dẫn đến chia tay.Các đây một tuần anh chàng này có đến gặp cô và đòi nối lại tình xưa nhưng đã bị cự tuyệt. Theo nữ phóng viên này thì đây có thể là nguyên nhân dẫn đến việc anh chàng người yêu cũ của cô đã up ảnh nóng hàng loạt của cô lên mạng xã hội.Sau khi điều tra thì lực lượng công an đã nhanh chóng truy bắt người yêu cũ của cô gáu này và khám xét tại nhà thì phát hiện rất nhiều nước hoa kích dục với nhiều chủng loại. Ban đầu, y khai số nuoc hoa kich duc này không phải của hắn sau một thời gian đấu tranh tư tưởng cuối cùng y cũng nhận.

Tuy số những bức ảnh đã bị xóa trên cộng đồng mạng những nữ phóng viên đã không thể tránh được cú sốc tinh thần khá lớn vì vậy cô đã xin nghỉ làm tại đài truyền hình để cần bằng tâm lý.

Xem thêm tin liên quan:


[/tintuc]

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ