CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
[giaban][/giaban][giacu][/giacu] [tomtat] [/tomtat] [chitiet]

Thuốc kích dục dạng bột   hay còn gọi là thuốc kích dục không mùi dễ sử dụng là sản phẩm mới chất lượng.
Thuốc tăng ham muốn dạng bột A khiến cho cơ thể người phụ nữ trở nên rạo rực, ham muốn mà không có cách nào có thể kiềm chế được. Giúp cho người phụ nữ của bạn chủ động hơn, sung mãnh hơn, cuộc yêu của bạn đạt đỉnh điểm và kéo dài hơn.
Đây là loại thuốc kích dục nữ  hiệu quả được nhiều người  sử dụng, thuốc Giúp người phụ nữ của bạn chìm đắm trong cơn khát dục vọng, đê mê và hào hứng.

Đặc biệt, thuốc kích dục nữ dạng bột  rất dễ sử dụng, bởi đặc tính không màu, không mùi, không vị… nên khi sử dụng không thể nào phát hiện được. Cảm giác đến rất tự nhiên và dồn dập. Chỉ cần pha với nước bất kì, trừ những loại nước có vị chua, tốt nhất nên pha nước lọc.
Công thức bao chế : 100% thảo dược và côn trùng
Xuất xứ : tây tạng
Dạng : bột 
Cách sử dụng  với nữ :
- Thuốc kích Thích Kd46 dạng bột  4 gói
- Pha 1 gói với 150ml nước 
- Pha 1 gói với 80ml bia
- Pha 1 gói với 80ml nước ngọt
Cách sử dụng  với nam :
- Thuốc kích Thích Kd46 dạng bột 4 gói
- Pha 2 gói với 150ml nước 
- Pha 2 gói với 80ml bia
- Pha 2 gói với 80ml nước ngọt
Sau đây là hình ảnh sản phẩm

Chú ý : Thuốc có tác dụng khoảng 10-15 phút.Sản phẩm có tác dụng mạnh hay nhẹ phụ thuộc vào cách sử dụng cũng như cơ địa của từng khách hàng. các bạn vui lòng liên hệ hotline để được hướng dẫc cách dùng hiệu quả hơn .
[/chitiet] [kythuat][/kythuat] [hot] Giảm -13% [/hot] [video][/video] [danhgia][/danhgia]

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ