CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
[giaban]1.200.000 đ[/giaban][giacu]1.500.000 đ[/giacu] [tomtat] [/tomtat] [chitiet]
Mô tả sản phẩm
Thuốc Kích Dục Nam Nữ KD67 được nguyên cứu và sản xuất bởi công ty sinh học Nixmed Hoa Kỳ. Thuốc có tác dụng kích thích ham muốn cho những phụ nữ bị lãnh cảm tình dục. Tuy nhiên, những phụ nữ bình thường vẫn bị kích thích bởi thuốc kích dục nữ Maca.
Thuốc kích dục nữ Maca được bào chế ở dạng viên, có thể dễ dàng hòa tan vào trong các loại nước uống kể cả rượu bia, nước chanh, hay các loại nước ngọt có gaz. Điều tiện dụng của Maca là thuốc không mùi không vị nên người sử dụng rất dễ dùng.

Thuốc kích dục nữ Maca được nguyên cứu sản xuất nhằm hỗ trợ  giúp các cặp vợ chồng bị lệch pha hay 1 trong 2 vợ chồng bị lãnh cảm tình dục. Giúp các cặp vợ chồng có thể thoải mái hơn trong chuyện chăn gối, nhằm hạn chế những quan hệ ngoài vợ ngoài chồng.
Shop lamtinhvochong.com khuyến khích sử dụng sản phẩm nhằm mang đến hạnh phúc cho các gia đình Việt Nam, shop không khuyến khích dùng thuốc vào những ý đồ xấu gây hại đến người khác, vì thuốc có tác dụng làm cho người sử dụng trở nên ham muốn tột độ tình dục, sau khi sử dụng thuốc kích dục nữ Maca thì người dùng liền bị kích thích và nhu cầu tình dục trở nên cao hơn bình thường. Shop không chịu trách nhiệm khi khách hàng sử dụng thuốc vào mục đích xấu nhé.
Thuốc được bào chế đóng gói trong chai theo quy cách 15 viên/chai.
Mọi thông tin thêm về sản phẩm có thể liên hệ trực tiếp Mr Quang 0978.631.785 hay đặt câu hỏi trực tiếp tại website. Bạn cũng có thể đặt hàng online trên website của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn.
* Chú ý : (Thuốc có tác dụng khoảng 5-10 phút.Sản phẩm có tác dụng mạnh hay nhẹ phụ thuộc vào cách sử dụng cũng như cơ địa của từng khách hàng) [/chitiet] [kythuat][/kythuat] [hot] Giảm -13% [/hot] [video][/video] [danhgia][/danhgia]

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ