CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
[giaban]480.000 đ[/giaban][giacu]650.000 đ[/giacu] [tomtat] [/tomtat] [chitiet]


Cách Sử Dụng - Thuốc kích dục nữ USA 02 

Tên Sản phẩm :  USA 02  , Mã KD81
- Thành Phần : Androstenone Pheromones ,Pheromone Perfume và Cỏ Tây Tạng .
Công Năng :  Sản phẩm Hỗ trợ  Kích Dụ  là sản phẩm xuất xứ từ tây tạng  nhận được phản hồi hiệu quả từ người tiêu dùng,với cách sử dụng dễ dàng và hiệu quả mong đợi. Sản phẩm  được bào chế chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên làm tăng cường hooc-mon kích thích sự dâm đãng và khoái cảm ở nữ,người phụ nữ sau khi uống  sẽ trở thành người chủ động sẽ mang lại cảm xúc thăng hoa khi quan hệ .
(Thuốc có tác dụng khoảng 10-15 phút.Sản phẩm có tác dụng mạnh hay nhẹ phụ thuộc vào cách sử dụng cũng như cơ địa của từng khách hàng).
- Hãng Sản Xuất  : Made in USA
Mã Code Cty và Nhà SX : fs-20e -6668093682 Bạn Có thể check qua phần mền Icheck
- Giá Bán Lẻ : 480.000VND
Thuốc kích dục nữ USA 02 có khả năng giải quyết tất cả những mong muốn trên của bạn. Bạn tình sẽ “yêu” lấy bạn mạnh mẽ như sư tử vồ mồi. Thông thường phụ nữ cần có một “khúc dạo đầu” kỹ lưỡng mới có thể đạt cực khoái thì giờ đây nhờ có Lion, bạn tình sẽ nhập cuộc nhanh chóng hơn, hưng phấn cao độ hơn, cực khoái mãnh liệt hơn và thời gian “yêu” dài hơn. Thuốc kích dục nữ USA 02 là loại thuốc dạng nước, không màu, không mùi và không vị. Hòa tan nhanh trong nước mà người sử dụng không hề cảm nhận được. USA 02 làm tăng hóc môn tình dục, kích thích quan hệ tự nhiên chỉ sau vài phút sử dụng.

Các điểm lưu ý khi sử dụng thuốc kích dục nữ USA 02 :
+ Tốt nhất nên pha USA 02 vào thức ăn hoặc ly nước dưới 90 ml để có hiệu quả cao nhất. Nước nhiều thuốc sẽ bị loãng, ngấm chậm. Vì thuốc sẽ giảm tác dụng khi gặp môi trường axit, nồng độ rượu quá cao nên hạn chế pha vào nước chanh, cam, rượu, thức ăn có giấm.
+ Thuốc có tác dụng sau vài phút, tùy vào thể chất, tư tưởng và ham muốn của người phụ nữ mà thời gian ngấm thuốc nhanh hay chậm.
+ Thời gian tác dụng của thuốc khá dài  => Nên sử dụng thuốc vào ban đêm. Đêm hồng ngọt ngào
+ Dấu hiệu nhận biết  : Cơ thể ấm dần lên. Mặt đỏ hồng. Hơi thở gấp và mạnh hơn. Hai chân khép lại.
Thuoc kich duc nu USA 02 tạo cảm giác rạo rực, kèm theo kích thích âm đạo tiết dịch nhờn liên tục. Bạn tình có dấu hiệu muốn quan hệ. Lời nói, hành động, cử chỉ trở nên gợi tình. Không chỉ tăng ham muốn tình dục mà còn mang lại cảm giác sung sướng đê mê và kéo dài thời gian khi làm tình. Hiệu quả tốt hơn nếu kết hợp với những nụ hôn, mơn trớn, vuốt ve cơ thể trước và trong khi giao hợp.
Thuốc kích dục nữ USA 02 được nhập khẩu từ MỸ . Chất lượng sản phẩm đã được công nhận trên thế giới, là một thương hiệu nổi tiếng được đa số các bạn trẻ, cặp tình nhân biết đến và tin dùng.
Vui lòng sử dụng thuốc với mật độ vừa phải để đảm bảo sức khỏe và không lạm dụng thuốc vào mục đich xấu.

Cách Sử Dụng : 
- Dung tích 12ml dùng 4 lần
=> Pha nước lọc 100ml 
=> Phá bia , ruou , nước có ga 60ml
=> Pha nước hoa quả , nước chanh 50ml
Chú ý : Không pha với caffe  [/chitiet] [kythuat][/kythuat] [hot] Giảm -15% [/hot] [video][/video] [danhgia][/danhgia]

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ