CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
[giaban]990.000 đ[/giaban][giacu]1.200.000 đ[/giacu] [tomtat] [/tomtat] [chitiet]

THÔNG TIN SP :
Sản phẩm Supper Rush Quỷ đen Là dòng mạnh nhất trong các loại rush .
Dung tích : 10ml Dùng khoảng 30 lần
Hãng SX : Rush - USA
Hạn SD : 5 năm 
GIÁ : 990.000VND
Giao Hàng và thu tiền tận nơi trên toàn quốc 
Chú ý : Hàng NGuyên Seal Từ Nhà SX - Bảo đảm chính hãng 100%
Sản phẩm Nước Hoa Kích Dục Supper Rush  .Được Mệnh danh là QUỶ ĐEN - KHÓ CƯỠNG LẠI HƯƠNG HOA QUỶ ĐEN . Có đến hàng Triệu người trên thế giới, Kể cả khỏe mạnh - Nhưng đã mất đi cảm giác Hứng thú trong Tình Dục - Lãnh Cảm.. v..v
QUỶ ĐỎ Là Dạng Kích Dục Có thể sử dụng Cho : NAM - NỮ - LES - GAY
Hãy Đến với Cảm giác thật mới Khi thử 1 Thứ Thuốc Dạng Hít ngọt ngào QUỶ ĐEN - Lấy lại nguồn cảm xúc tình dục của bạn sau khi hít pheromon nhu cầu tình ái sẽ tăng lên mạnh mẽ , Khi sử dụng  QUỶ ĐEN bạn sẽ thấy bạn tình của bạn có biểu hiện khoái cảm tình dục vượt trội hơn bình thường, có những hành động thật Dâm và nói những câu nói thật Kích Dục, mà lúc quan hệ tình dục bình thường không có hoặc nàng kiềm chế bản năng của mình.
Khi sử dụng  QUỶ ĐEN và quan hệ tình dục, bạn sẽ thấy bạn tình của bạn lộ rõ ra hết những bản năng tình dục Ham muốn cực độ của nàng. 


Lưu Ý Cẩn Thận Khi Sử Dụng :
  • Tuyệt đối không được uống Quỷ ĐEN vì nó là dạng Hít ,sẽ rất nguy hiểm nếu uống phải. Quỷ ĐEN dùng để hít hơi thoát ra từ lọ.
  • Trường hợp Bạn lỡ uống , bạn phải uống ngay 2 cốc sữa tươi và thêm nhiều nước lọc rồi nhờ sự trợ giúp của nhân viên y tế .
  • Quỷ Đỏ để Tiếp xúc vào da sẽ gây rát nóng và khó chịu nên luôn cẩn thận không để  Quỷ ĐEN bắn văng ra ngoài, đặc biệt là mắt và da mỏng.
  • Tránh tuyệt đối sự tiếp xúc của trẻ con. Khi dính vào da và mắt, hãy rửa ngay với nước lạnh thật nhiều và khám bác sĩ.
  • Tuyệt đối không dùng Quỷ ĐEN khi bạn đã uống các loại thuốc hỗ trợ cường dương khác , Cialis , Levitra, Tadalafil
  • Không dùng cho phụ nữ có thai và cho con bú -Không dùng cho bệnh nhân có bệnh về tim mạch, huyết áp và thần kinh .
  • Quỷ Đỏ là chất gây cháy nên không để sát lửa và các nơi nhạy với lửa. Tốt nhất để nơi khô ráo hoặc để trong tủ lạnh bảo quản rất tốt khi không dùng đến.
(​​​​Chú ý : Thuốc có tác dụng khoảng 5-10 phút.Sản phẩm có tác dụng mạnh hay nhẹ phụ thuộc vào cách sử dụng cũng như cơ địa của từng khách hàng.) [/chitiet] [kythuat][/kythuat] [hot] Giảm -27% [/hot] [video][/video] [danhgia][/danhgia]

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ