CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
[giaban][/giaban][giacu][/giacu] [tomtat] [/tomtat] [chitiet]

Kẹo cao su kích dục nam nữ là loại sản phẩm giúp tăng ham muốn tình dục một cách tức thời, khiến người sử dụng nhanh chóng có các biểu hiện tình dục và đòi hỏi phải được đáp ứng nhu cầu của mình. Sản phẩm này được sản xuất dưới dạng các viên kẹo cao su hoặc các thanh kẹo singum với nhiều mẫu mã kiểu dáng khác nhau, thậm chí đôi khi có bao bì và mùi vị giống với các loại kẹo cao su hiện có trên thị trường.

Tìm hiểu về kẹo cao su kích dục nam nữ


Đa phần các sản phẩm này đều được nhập khẩu từ nước ngoài, có nguồn gốc xuất xứ khá đa dạng, từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Anh, Pháp, Đức cho đến các sản phẩm xuất xứ từ Trung Quốc.

Sản phẩm này được sản xuất với mẫu mã tương tự như các loại kẹo cao su hiện có trên thị trường, giúp các tín đồ tình dục dễ dàng sử dụng mà không lo ngại bị phát hiện hay gây phản cảm. Sản phẩm này cũng không hề có mùi vị hay màu sắc khác lạ gây khó chịu trong quá trình sử dụng.


Người dùng có thể tích trữ kẹo cao su kích dục nam nữ thường xuyên hoặc mang theo người và sử dụng bất cứ khi nào bạn muốn mà không sợ gây ảnh hưởng đến người xung quanh hoặc gây mất thiện cảm.

Các sản phẩm này ngoài mẫu mã, mùi vị giống với các loại kẹo cao su thông thường, nó còn chứa thành phần chất kích thích hưng phấn tình dục dạng nhẹ khơi gợi ham muốn và là tăng nhu cầu tình dục cho người dùng. Không chỉ có vậy, nó cũng giúp người sử dụng chủ động hơn trong chuyện chăn gối và đạt được khoái cảm cũng như sự thỏa mãn tột đỉnh khi ân ái.

So với nhiều sản phẩm cùng loại, kẹo cao su kích dục nam nữ cực tiện lợi, dễ sử dụng, dễ dàng cất trữ hoặc che dấu, đem lại hiệu quả cao, nhanh chóng khơi gợi ham muốn tình dục và làm tăng khoái cảm cho người dùng. Đặc biệt, sản phẩm này còn cực thích hợp với các cặp đôi muốn thử cảm giác mới, có thể dễ dàng sử dụng mà không sợ bị phát hiện hay gây phản cảm với những người xung quanh.[/chitiet] [kythuat][/kythuat] [hot] Giảm -13% [/hot] [video][/video] [danhgia][/danhgia]

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ