CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
[giaban][/giaban][giacu][/giacu] [tomtat] [/tomtat] [chitiet]

Ngày nay việc sử dụng sản phẩm thuốc kích dục như là một công cụ hỗ trợ khi quan hệ chốn phòng the của nam nữ không còn gì quá xa lạ nữa, tuy nhiên cái gì cũng có hai mặt của nó sản phẩm gì cũng vậy nếu chúng ta sử dụng đúng cách, có chừng mực thì tất nhiên hiệu quả nó sẽ mang lại cho chúng ta là tốt nhất, trái lại khi bạn lạm dụng nó sử dụng không có quy định cũng như là không đúng chừng mực chắc chắn nó sẽ phản tác dụng và mang lại những hậu quả khôn lường mà bạn không thể biết được. Để cảnh báo về vấn đề làm dụng thuốc kích dục nữ hiện nay mời các bạn đón xem bài viết dưới dây của chúng tôi về những hậu quả sử dụng sản phẩm thuốc kích dục quá mức mà nó có thể gây ra.

Cảnh báo vấn đề lạm dụng thuốc kích dục hiện nay


Thuốc kích dục được coi là các chất hóa học làm tăng ham muốn tình dục. Tuy nhiên nếu quá lạm dụng loại thuốc này sẽ vô cùng nguy hiểm.

Thuốc không đảm bảo gây hậu quả khủng khiếp

Nhiều quý ông đã không tự tin vào bản lĩnh đàn ông của mình tự ý mua và sử dụng thuốc kích dục khi không có sự tư vấn. Hậu quả là tình hình không những không được cải thiện mà còn trở thành liệt dương do mua phải thuốc không đảm bảo chất lượng, sử dụng quá liều.

Thậm chí có những ông thấy chuyện phòng the có vẻ yếu lập tức lên mạng tìm mua các loại thuốc kích dục, tăng cường sinh lý… mà không biết, lạm dụng loại thuốc này có thể khiến các mày râu bị trụy tim thậm chí là vô sinh.

Thông tin cụ thể về tác hại khôn lường từ thuốc kích dục, bác sĩ Phạm Bá Nha - Trưởng khoa phụ sản, Trưởng đơn vị hỗ trợ sinh sản IVF, Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) cho biết, thuốc kích dục cho nam giới là thuốc sử dụng trước khi quan hệ để tăng cường tình dục nhưng tác dụng phụ và hậu quả của nó thì vô cùng khủng khiếp.

Theo bác sĩ Nha, nó có thể dẫn đến trụy tim mạch ngay trong khi quan hệ, nhẹ hơn thì bị đau đầu dữ dội, hoa mắt chóng mặt và cực kỳ mệt mỏi. Thuốc kích dục nam dẫn đến việc lệ thuộc thuốc và suy giảm chất lượng tinh trùng.

Lời khuyên "vàng" cho các đấng mày râu

Trước tác hại không thể lường trước khi sử dụng thuốc kích dục, bác sĩ Nha đưa ra lời khuyên đối với những người thường xuyên sử dụng loại thuốc này, đó là cần phân biệt giữa thuốc kích dục và thuốc cường dương.Thuốc cường dương là thuốc điều trị căn bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm hay liệt dương theo cơ chế điều hòa các men nội sinh trong cơ thể, giúp cơ chế cương dương lấy lại được sự cân bằng. Thuốc cường dương là thuốc sử dụng trước khi quan hệ, giúp cương cứng nhưng nó an toàn hơn thuốc kích dục. Đôi khi có xảy ra phản ứng phụ. Thuốc cần được bác sĩ chuyên khoa chỉ định.

Người bệnh khi bị yếu sinh lý không nên dùng thuốc kích dục mà cần đi khám bác sĩ chuyên khoa để có phác đồ điều trị phù hợp. Tuyệt đối không nên dùng các sản phẩm trôi nổi trên thị trường.

Bác sĩ Nha thông tin thêm, thực tế cho thấy, không có loại thuốc nào được gọi là “thuốc kích dục dành cho nữ”. Qua thực tiễn điều trị sản khoa, bác sĩ Nha chưa gặp trường hợp phụ nữ nào bị lạm dụng tình dục được đưa đến bệnh viện do dùng thuốc kích dục.

Ở phụ nữ trưởng thành, việc quan hệ tình dục ngoài ý muốn thường là do bị cho uống thuốc ngủ, chuốc rượu say hoặc các thuốc gây nghiện (gây kích thích thần kinh trung ương làm hưng phấn ở phụ nữ) dẫn đến mất kiểm soát bản thân.[/chitiet]

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ