CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
[giaban][/giaban][giacu][/giacu] [tomtat] [/tomtat] [chitiet]

Thủ dâm là một hiện tượng làm tình tự thân, hoàn toàn không phụ thuộc vào bất kỳ người khác giới nào nhưng vẫn đảm bảo rằng khả năng thoả mãn và đạt đỉnh là tối đa nhất. Thủ dâm bằng tay chính là một trong những kỹ thuật thủ dâm thông dụng nhất của nam và nữ. Dùng ngón tay ma sát vào các điểm nhạy cảm như nhủ hoa, mòng đốc hay là điểm g cho tới khi đạt đỉnh mới thôi. Đây được gọi là thủ dâm bằng tay.

Hướng dẫn thủ dâm ở nữ giới


Thủ dâm là một trong những việc làm thường xuyên xẩy ra ở mỗi con người chúng ta, không chỉ ở bất kỳ giới tính phân biệt nào cả. Mà khi đã là con người thì chắc chắn rằng thủ dâm đều như món ăn không thể thiếu trong cuộc sống thường thực của mỗi chúng ta. Đây là một cách hết sức lành mạnh và cần thiết nhằm thoả mãn nhu cầu sinh lý vốn có của mỗi người chúng ta. Vậy thủ dâm như thế nào mới sướng, bài viết này tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thủ dâm bằng tay cho nữ sướng điên cuồng nhất nhằm phục vụ tốt cho cuộc sống của bạn.


Do nhu cầu sinh lý, do món ăn tình thần nên việc thủ dâm là một việc làm hết sức bình thường và hoàn toàn lành mạnh. Bởi nhu cầu sinh lý của con người thì không đợi tới tuổi, không kể thời gian nào cả. Nên việc thủ dâm là một yếu tố cần thiết. Có thể bạn có người tình như do sinh lý quá cao, bạn tình mình không đủ khả năng đáp ứng hết cơn khát của bạn thì thủ dâm bằng tay là một trong biện pháp cực an toàn, thảo mãn nhưng không mang tới hậu quả nghiêm trọng như làm tình một cách tự do với người khác giới không biết nguồn gốc về người ta.

Làm tình bằng tay thường xuyên có gây ra tác hại gì không. Như bạn cũng biết tình dục là một yếu tố hết sức quan trọng. Nó chi phối tất cả hoạt động khác của con người chúng ta, nếu nhu cầu tình dục không được thoả mãn đầy đủ, sảng khoái thoái thì tôi có thể đảm bảo rằng bạn hoàn toàn không thể làm được bất cứ công việc nào cho dù là việc nhỏ nhất. Điều này thực tế của bạn đả trải nghiệm rồi đúng không

Một việc làm trước khi thủ dâm bằng tay mà tôi khuyên bạn nên thực hiện đó chính là bạn cần chọn một không gian tĩnh lặng, thoãi mái và lãng mạn nữa thì quá tốt. Nên xem một bộ phim làm tình cực quyến rủ. Đây là một trong những yếu tố quan trọng, là cái móng cho việc thủ dầm ít phải dùng nhiều sức, ít thời gian nhưng vẫn đảm bảo đạt đỉnh tuyệt đối.

Khi bạn xem phim 18+ thì não bộ đã được bật hướng về tình dục. Các bộ phận sinh dục lúc này đã bắt đầu chảy nước bởi sự kích thích rồi. Nên đây là lý do mà tôi khuyên bạn nên xem bộ phim trước thì bạn sẽ rất dễ dàng lên đỉnh khi dùng tay. Bạn cần nhẹ nhàng, dùng đầu ngón tay giữa kích thích, rung nhẹ đầu vú (nhũ hoa) của mình. Còn một tay kia thì hãy nhẹ nhàng sờ vào mòng đốc kích thích nhẹ nhàng.

Nên nhớ trong quá trình thủ dâm bạn vẫn tiếp tục xem phim làm tình nhé, sự kết hợp này sẽ mang lại hiệu quả rất mạnh cho việc đạt khoái cảm. ak một điều mà tôi khuyên bạn nên sử dụng ở khúc làm tình một mình này đó chính là sử dụng gel bôi tăng khoái cảm, bởi sản phẩm này có khả năng kích thích âm đạo nữ giới hưng phấn (nứng) nhiều hơn, tiết ra nhiều chất nhờn hơn rất nhiều. Sau khi kích thích bên ngoài nhũ hoa, mòng đốc thì việc tiếp theo đó chính là bạn cần cho tay luồn vào lỗ âm đạo. Kích thích và ma sát điểm g. Giai đoạn này bạn nên nhẹ nhàng lúc đầu và mạnh lúc sau nhé. Chắc chắn bạn sẽ đạt được khoái cảm như móng muốn.

Sản phẩm bạn có thể dùng để hỗ trợ việc thủ dâm sướng hơn đó chính là dùng máy massage dạo đầu, dương vật giả. Đây là một dòng sản phẩm hỗ trợ cho việc thủ dâm rất hiệu quả. Bời các tính năng, rung xoáy và ngoáy tạo nên sự ma sát cực kỳ mạnh


Tin liên quan:


Hướng dẫn sử dụng thuốc kích dục nữ đúng phương pháp
Cảnh báo vấn đề lạm dụng thuốc kích dục hiện nay
Tận hưởng cảm giác sung mãn với thuốc kích dục nam nữ
Mách bạn tìm lại cảm xúc vợ chồng trên giường chiếu
Kéo dài thời gian quan hệ bằng thuốc kích dục

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ