CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
[giaban][/giaban][giacu][/giacu] [tomtat] [/tomtat] [chitiet]

Tình dục là cách để vợ chồng gần gũi với nhau hơn không chỉ về mặt thể xác mà còn tình cảm. Những gì thành công bên trong cuộc “yêu” không phải là tất cả. Đôi khi, sau khi đã “mãn cuộc” sai lầm của bạn có thể khiến cho mọi thứ trở nên… hỏng bét.

Dưới đây là những điều vợ chồng cần làm sau khi quan hệ để có một lần “gần gũi” trọn vẹn:

Tiếp tục thân mật sau khi đã “hạ màn”

Sau cuộc “yêu” không có nghĩa là bạn được phép dừng lại sự thân mật. Sai lầm lớn nhất của nhiều căp vợ chồng là thản nhiên bỏ lại người bạn đời sau khi “hành sự’. Việc làm đó phá hủy tạo bộ sự gắn kết trước đó mà hai người đã cố gắng tạo ra với nhau.

– Âu yếm, nắm tay, trò chuyện là cách tốt nhất để trước khi cả hai thiếp vào giấc ngủ hoặc đi làm những việc khác sau “cuộc yêu”


– Nếu bạn không thực sự thấy thoải mái với cơ thể… không mặc gì, bạn hoàn toàn có thể ngồi dậy, mặc lại đồ và sau đó nhất định phải quay trở lại giường, nằm bên cạnh người bạn đời của mình và bắt đầu những cử chỉ yêu thương.

– Không chỉ trong “cuộc yêu” bạn mới giữ gìn sự riêng tư. Hãy tắt điện thoại hoặc để chúng ra xa, đừng ôm lấy chiếc điện thoại ngay sau khi mọi thứ kết thúc vì đối phương sẽ cảm thấy cực kì hụt hẫng.

– Nếu bạn cảm thấy đói, bạn hoàn toàn có thể đi chuẩn bị đồ ăn nhưng cần phải nhớ rằng, hãy bắt đầu hành động đó bằng một câu trò chuyện với bạn đời: “Anh/em có muốn dùng chút gì đó không? Em/ anh đi lấy nhé”

– Cố gắng giữ sự tỉnh táo ít nhất là trong 10 phút để bạn đời cảm thấy vui vẻ. Đừng lăn ra ngủ ngay sau khi quan hệ tình dục vì đối phương thấy mình không được tôn trọng, chỉ là thứ công cụ giúp người kia thỏa mãn ham muốn mà thôi.

Bạn có thể không nói chuyện nhưng nhất định phải thể hiện tình cảm

Không có quy định nào nói rằng bạn phải trò chuyện cùng nhau sau cuộc “yêu”. Nếu cả hai cảm thấy hơi mệt, khó xử và cũng không có câu chuyện nào thực sự hợp với khung cảnh, hãy nằm lại bên nhau để biết sự hiện diện của đối phương dù không một lời nào. Tình dục là một biểu hiện của thân mật và sự thân mật nhiều khi không cần phải nói.

Hãy giao tiếp bằng ánh mắt, mỉm cười, nắm tay, ôm ấp. Khi nào bạn cảm thấy hào hứng nói chuyện thì hãy bắt đầu.

Nói những chuyện đời thường và giản dị

Sau một lúc thân thiết bên nhau, nếu cứ thế, mọi chuyện sẽ rất nhàm chán và tẻ nhạt. Bạn không cần phải cố tạo ra bầu không khí lãng mạn mãi thế. Hãy bắt đầu trở lại với đời sống thực tế bằng những câu chuyện hàng ngày của hai người một cách tự nhiên nhất có thể:

– Vợ chồng chia sẻ với nhau về một câu chuyện vui, công việc, dự án mới, sở thích, sự kiện cuối tuần định làm…

– Hỏi đối phương một ngày của họ đã trôi qua thế nào, họ có kế hoạch gì vào cuối tuần này…

Nói cho đối tác biết về những gì bạn thích khi làm “chuyện ấy”: Nên nhớ, thật ngắn gọn!

Đây là chủ đề bạn cần phải chia sẻ dù nó vốn dĩ không phải là điều dễ nói. Nhưng nếu muốn tình dục vợ chồng mỗi ngày một tốt hơn, bạn nhất định phải đề cập tới nó. Tuy nhiên, đừng chỉ trích hoặc nói vài lê thê về vấn đề này. Không một ai tiếp nhận được thông tin nhạy cảm này theo cách đó.

Hãy bày tỏ những gì bạn thích và chưa thích một cách ngắn gọn với thái độ tích cực, mang tính chia sẻ và kết nối chứ không phải là than trách và chê bai. Nếu bạn muốn biết tâm trạng của đối phương thế này, hãy bắt đầu bằng câu hỏi: “Em muốn chuyện ấy như thế nào?”, thay vì hỏi: “Em thấy anh làm tốt chứ”. Câu hỏi này sẽ gây áp lực nên người trả lời vì họ sợ sẽ làm tổn thương đối phương nếu thực tế không đúng như vậy.

– Hãy nói thật ngắn gọn: “Em thực sự thích nó”; “Điều đó thật tuyệt vời”

– Không bao giờ chỉ trích, hay cố tỏ ra ta giỏi hơn để chỉ dạy. Tình dục cần sự thoải mái, tôn trọng và đồng cảm chứ không phải là bài giảng của thầy và học trò.

Xem phim, nghe nhạc… cùng nhau nếu bạn không còn gì để nói

Thành thật mà nói, không phải nhiều đôi có thể nói với nhau một cái dài lâu sau khi quan hệ tình dục. Đôi khi trong hoàn cảnh đó họ chẳng biết phải nói gì cùng nhau. Nếu cứ để mọi thứ trôi quan trong im lặng thì không tốt chút nào. Vì thế, hãy chuẩn bị một vài thứ sau:

– Một vài clip hài hước trong máy tính đặt ở bàn gần giường
– Tải một số bài hát về máy nghe nhạc
– Cùng nhau xem tivi, chương trình giải trí hoặc một bộ phim

Đi tắm cùng nhau

Một số người đặc biệt thích tắm ngay sau khi quan hệ. Điều này là hoàn toàn bình thường và cũng là cách tốt để ngăn chặn những vi khuẩn có hại xâm nhập vào cơ thể sau khi “hành sự”. Nhưng sẽ tuyệt vời hơn nếu hai vợ chồng đi tắm cùng nhau.

Điều này sẽ tăng thêm niềm vui, kéo dài khoảnh khắc hạnh phúc và quan trọng là không để một người bên ngoài lại với nỗi cô đơn.


[/chitiet]

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ