CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
[giaban][/giaban][giacu][/giacu] [tomtat] [/tomtat] [chitiet]

Nếu các bạn muốn có một cái nhìn tổng quan để đánh giá về sản phẩm thuốc kích dục nam nữ thì có thể phải sẽ phải đọc qua bài viết dưới đây của chúng tôi, dưới những nghiên cứu từ những số liệu khá là chính xác về sản phẩm thuốc kích dục nam nữ.

Một phân tích gần đây về thuốc kích dục nữ của phụ nữ độc thân và những người đàn ông tuổi từ 21-65 bị hạn chế “1.497 nam, 1.353 phụ nữ đã có kinh nghiệm hoạt động tình dục trong 12 tháng qua với thuốc kích dục nữ và thuốc kích dục nam” các kết quả như sau :

Tận hưởng cảm giác sung mãn với thuốc kích dục nam nữ


Có nghĩa là tỷ lệ xuất hiện cho trải nghiệm cực khoái trong quan hệ tình dục với một đối tác quen thuộc là 62,9% trong số những phụ nữ độc thân và 85,1% trong số những người đàn ông duy nhất mà có rất ít sự thay đổi trong tỷ lệ có nghĩa là dựa trên khuynh hướng tình dục khi sử dụng thuốc kích dục nữ và thuốc kích dục nam cực mạnh. Tuy nhiên, có nghĩa là tỷ lệ xuất hiện của cực khoái khác biệt đáng kể bởi khuynh hướng tình dục với thuốc kích dục nam và thuốc kích dục nữ cực mạnh:. Phụ nữ dị tính 61,6%, đồng tính nữ 74,7%, phụ nữ lưỡng tính 58,0%”


Các nhà nghiên cứu về thuốc kích dục nữ và thuốc kích dục nam đã kết luận có một nhu cầu cho các nghiên cứu thêm về tình dục và sức khỏe tình dục. Với nhiều hướng tới những kỳ nghỉ khí hậu nóng, có những kỳ vọng và danh sách về tình dục thú vị từ ban công với những bãi biển. Vì vậy, làm thế nào tiến hóa tâm lý học thực sự giải thích những phát hiện của mình? Như tôi đã nói bóng gió ngay từ đầu, chúng tôi sẽ nói rằng họ là chính xác phù hợp với những gì thuốc kích dục đã được nói trong nhiều năm qua.

Một ý tưởng trung tâm của thuốc kích dục cực mạnh là phụ nữ thận trọng hơn về tình dục hơn nam giới vì họ phải đầu tư quá nhiều hơn so với nam giới, nếu một thai nên xảy ra: sự bất tiện và khó chịu của thai kỳ, các sự kiện theo nghĩa đen đe dọa mạng sống của sinh có bao nhiêu người đàn ông có chết trong khi sinh con?, vấn đề thu thập đủ calo cho một người tự cộng với một em bé bú, và những nỗ lực của các nhà cung cấp chính là sự hỗ trợ vật chất, xã hội và tình cảm cho con trong nhiều năm. 

Điều đó phụ nữ có rất nhiều điều để mất từ một mối quan hệ một đêm mà kết quả trong thai kỳ làm cho thuốc kích dục không có trí tuệ để dự đoán rằng họ sẽ thích mang nó từ từ, nhận biết một người đàn ông đầu tiên, tính toán tỷ lệ cược rằng ông sẽ dính vào xung quanh và là một nhà cung cấp tốt, trước khi tham gia quan hệ tình dục.

Phụ nữ ít hơn đáng kể so với nam giới chấp nhận một đề nghị cho quan hệ tình dục từ người bạn tốt nhất của người khác phái của họ với thuốc kích dục nữ và thuốc kích dục nam cực mạnh. Đó là phù hợp với sự khác biệt đó đã biến mất khi kiểm soát thống kê cho sức mạnh tình dục nhận thức của người bạn thân nhất. 

Nói cách khác, phụ nữ có khả năng như nam giới có quan hệ tình dục với một người nào đó họ đã rất quen thuộc và được hấp dẫn tình dục. Và đây là những gì thuốc kích dục mang lại khi quan hệ tình dục: quen thuộc hơn là một yêu cầu đối với phụ nữ hơn nam giới khi đưa ra quyết định về quan hệ tình dục, bởi vì phụ nữ cần phải đánh giá triển vọng của người đàn ông trở thành một đối tác lâu dài khả thi.


Ban đầu được hình nghiên cứu của thuốc kích dục nữthuốc kích dục nam cực mạnh như là một phản ứng với các nghiên cứu đã chứng minh trong những tình huống thực tế mà đa số đàn ông sẽ chấp nhận một lời mời cho quan hệ tình dục ngắn hạn từ một người lạ hấp dẫn trong khi phụ nữ chỉ đơn giản là sẽ không làm điều này. Trong các nghiên cứu ban đầu, 75% những người đàn ông chấp nhận lời đề nghị trong khi không phải là một người phụ nữ duy nhất được chấp nhận đề nghị này với việc dùng thuốc kích dục. 

Nghiên cứu này đã được nhân rộng nhiều hơn một lần. Lập luận của phụ nữ chỉ là khả năng chấp nhận một đề nghị từ một người hấp dẫn cho một cuộc gặp gỡ tình dục như nam giới, miễn là họ cảm thấy an toàn và đã được biết đến người đó trong một thời gian dài. Những cảm giác an toàn, quen thuộc và hấp dẫn là điều kiện tiên quyết để phụ nữ mong đợi cuộc gặp gỡ để thưởng thức thú vui. Nhà tâm lý học tiến hóa là không ngạc nhiên. 

Nhưng họ có thể đi một bước xa hơn và trả lời một câu hỏi rằng: “có thể không và tại sao thuốc kích dục nữthuốc kích dục nam cực mạnh đó là những điều kiện mà theo đó phụ nữ mong đợi cuộc gặp gỡ để thưởng thức thú vui? Một thời gian hơn: phụ nữ có tiêu chuẩn cao hơn so với nam giới khi nói đến cơ hội giao phối ngắn hạn.


Tin liên quan:


[/chitiet]

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ