CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
[giaban][/giaban][giacu][/giacu] [tomtat] [/tomtat] [chitiet]

Biết được cảm xúc của nàng khi “lên đỉnh” sẽ giúp bạn hiểu nàng hơn và cảm thấy hưng phấn hơn khi quan hệ tình dục. Hơn nữa, nhiều phụ nữ muốn chiều chồng nên giả vờ cực khoái khi quan hệ, nếu người chồng không nhạy cảm rất có thể sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Tìm hiểu những dấu hiệu cho biết phụ nữ đã “lên đỉnh” khi quan hệ


Dưới đây là 6 dấu hiệu thường gặp nhất khi người phụ nữ lên đỉnh trong mỗi lần quan hệ. Hãy chú ý để biết đối tác của bạn có thực sự “sung sướng” chưa.

Thở gấp

Ở trạng thái bình thường, hơi thở của mỗi người thường chậm rãi, nhẹ nhàng, đều đặn. Nhưng khi phụ nữ lên đỉnh, hơi thở của họ sẽ gấp gáp hơn, mạnh và rõ ràng hơn, phần lớn còn kèm theo những tiếng rên rỉ kéo dài.


Lý do là khi lên đỉnh, các cơ quan cũng như các bó cơ đòi hỏi một lượng oxy nhiều hơn, kéo theo tim nàng đập mạnh hơn, không khí bị nén một cách nhanh chóng và dồn dập, gây lên hiện tượng thở gấp.

Nếu bạn có thể cảm nhận được nhịp tim nàng tăng mạnh và hơi thở của nàng gấp gáp thì nàng thực sự đang hưng phấn. Nhưng nếu bạn thấy hơi thở của nàng không có gì thay đổi sau khi nàng lên đỉnh thì chứng tỏ nàng chỉ đang giả vờ cho bạn hài lòng.

Dồn máu

Hiện tượng dồn máu hay hiện tượng sưng huyết cũng thường xuyên xảy ra khi nàng đạt cực khoái. Các bộ phận như mặt, ngực, trước ngực thường dễ nhận thấy nhất, nhưng ở nhiều phụ nữ thì có thể da toàn thân cũng xảy ra hiện tượng sưng huyết.

Điều này xảy ra khi lượng máu được cung cấp dồn dập và vận chuyển đến bề mặt cơ thể một cách đột ngột khiến cho các mạch máu ở dưới da được bơm nhiều màu hơn. Nó cũng có nghĩa là bạn sẽ thấy da nàng căng lên, đỏ ửng và săn chắc hơn, nhất là ở mặt và ngực nàng, bạn dễ dàng nhận ra nhất.

Căng cơ, quằn quại

Một dấu hiệu khác khi phụ nữ lên đỉnh là căng cơ và quằn quại cơ thể, nếu đạt cực khoái ở mức độ cao hoặc ở những phụ nữ nhạy cảm có thể xảy ra cả hiện tượng co giật nhẹ. Thông thường các cơ sẽ co lại một cách tùy ý không chủ định, phần lớn là co tay, co chân, mặt biến sắc và toàn thân co xoắn.

Bạn có thể nhận ra điều này một cách dễ dàng nếu nàng xoắn ngón chân và dùng đùi ghì chặt vào cơ thể bạn, cũng đôi khi nàng sẽ ôm ghì chặt lấy bạn hoặc bám kéo chặt lấy chăn ga giường.

Nếu như bạn chỉ thấy nàng nằm im không cảm giác cho bạn đưa đẩy thì hãy nhanh chóng thay đổi tư thế và kích thích nhiều hơn lên những chỗ nhạy cảm trên cơ thể của nàng bằng tay hoặc miệng của bạn.

“Cô bé” co lại

Không phải người phụ nữ nào cũng có dấu hiệu này, nhưng nếu đối tác của bạn co thắt âm đạo mạnh mẽ thì bạn quả thật rất hạnh phúc. Nhiều phụ nữ nhạy cảm còn có thể co thắt âm đạo trong suốt quá trình quan hệ tình dục, tuy nhiên khi đạt cực khoái mức độ co thắt sẽ mạnh hơn nhiều lần.

Trong mỗi lần quan hệ, cực khoái của phụ nữ có thể xảy ra nhiều lần và tất nhiên nàng cũng có thể co thắt âm đạo nhiều lần khác nhau, nếu bạn không biết cách làm chủ dương vật, rất có thể bạn sẽ nhanh chóng ngừng cuộc chơi vì sự co thắt này.

Đẩy hông

Đẩy hông là dấu hiệu cực khoái khi hai bạn đang quan hệ theo tư thế nàng nằm dưới và bạn ở trên, nhiều khi nàng nằm trên mà đạt cực khoái cũng thấy nàng cố ấn hông của mình về phía bạn. Nàng sẽ cố đẩy hông lên và ưỡn mình xích gần hơn về cơ thể bạn. Điều này cho thấy nàng đang cố gắng tận hưởng hết những sự sung sướng mà bạn mang đến cho nàng.

Mắt giảm thị lực

Dấu hiệu này không thường xuyên và không phổ biến, nhưng ở nhiều phụ nữ khi đạt cực khoái thì khi cực khoái thị giác và thính giác của họ sẽ bị giảm sút. Nàng sẽ bị mơ hồ ý thức, thậm chí nhiều người vì “sướng quá” mà lờ đờ hay ngất đi một lúc. Nếu nàng của bạn có dấu hiệu này, bạn sẽ thấy mắt cô ấy lim dim, mờ ảo, lờ đờ kiểu như đang “phê thuốc” vậy.


[/chitiet]

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ