CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
[giaban] 750.000 đ[/giaban][giacu]890.000 đ[/giacu] [tomtat] [/tomtat] [chitiet]

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng kẹo cao su kích dục nữ, hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều các mặt hàng chất lượng với giá thành khách nhau phù hợp với mọi nhu cầu và điều kiện của bạn. Bài viết này xin được cung cấp một số thông tin về giá bán kẹo cao su kích dục nữ để bạn có thể tham khảo.

Giá bán kẹo cao su kích dục nữ

Được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất ở các nước như Mỹ, Anh, Nhật nên giá bán kẹo cao su kích dục nữ không chênh lệch với giá gốc nhiều do không mất chi phí qua khấu trung gian. Hiện các sản phẩm này có giá bán giao động từ khoảng 400 tới 500 nghìn đồng/ một phong kẹo, tùy thuộc vào từng loại mà giá khách nhau. Một phong kẹo này có năm tép, mỗi tép tương đương với một lần sử dụng. Chúng được coi là khá tiết kiệm cho việc nâng cao chất lượng tình dục và chinh phục bạn tình.


Với giá bán kẹo cao su kích dục nữ các sản phẩm này được nhiều cặp đôi ở các quốc gia trên thế giới tin dùng. Chúng là một trong những sản phẩm bán chạy nhất hiện nay. Tại Việt Nam sản phẩm này cũng chinh phục được tất cả những ai đã từng sử dụng một lần, kể cả những cô nàng khó tính.

Mặc dù giá bán kẹo cao su kích dục nữ rất hấp dẫn nhưng chất lượng cũng như độ an toàn của chúng được đánh giá rất cao. Sản phẩm có tác dụng nhanh và mạnh, có hiệu quả ngay từ lần đầu tiên sử dụng. Chỉ sau khi dùng 10 tới 20 phút bạn nữ đã cảm thấy rạo rực, bứt rứt, ham muốn và thèm khát được quan hệ tình dục. Cô nàng sẽ chủ động đưa bạn tình nhập cuộc yêu trong sự cuồng nhiệt và rực lửa. Ca hai sẽ trải qua những phút giây thăng hoa và thỏa mãn. Anh chàng hoàn toàn bị khuất phục với màn lột xác thần kỳ của nàng. Kẹo cao su kích dục nữ được kiểm định an toàn sức khỏe người dùng trước khi đem ra thị trường tiêu thụ.

Để có thể biết thêm chi tiết về giá bán kẹo cao su kích dục nữ cụ thể nào đó, khách hàng có thể tham khảo trên các website hoặc nhờ nhân viên bán hàng của các cơ sở bán sản phẩm này tư vấn và giới thiệu.


Hi vọng với bài viết này quý khách hàng có thể biết thêm về giá bạn kẹo cao su kích dục nữ để không phải băn khoăn lo lắng về chi phí.


Tin liên quan:

Viagra trong món dân dã trong bữa ăn người Việt
Món ăn từ cá giúp quý ông chữa khỏi bệnh yếu sinh lý


[/chitiet]

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ