CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
[giaban][/giaban]750.000 đ[giacu][/giacu] [tomtat] [/tomtat] [chitiet]

Viên thuốc kích dục đã là sản phẩm được sử dụng từ cách đây đã lâu mà sử dụng ngay từ những ngày đầu có lẽ là đất nước Nhật Bản nổi tiếng với những bộ phim sex với những cảnh quay bỏng mắt người xem. Sau đó nhanh chóng được lan rộngở nhiều nước khác dành cho giới ăn chơi sành điệu, nhưng kể đến ngày nay nó không còn xa lạ với đa số người tiêu dùng.

Sử dụng viên thuốc kích dục đem lại hiệu quả cao


Đừng hiểu sai rằng thuốc kích dục là những chất kích thíchảnh hưởng tới sức khoẻ mà đang bị nhà nước ta nghiêm cấm, vì bởi lẽ những thành phần để tạo ra những viên thuốc kích dục đa phần là những sản phẩm từ thiên nhiên không gây ảnh hưởng tới sức khoẻ người sử dụng.


Khi sử dụng viên thuốc kích dục nữ bạn nên hoà tan cùng với nước để sử dụng, nên chúýpha với càngít nước càng tốt vì khi pha với nhiều nước thì thuốc bị pha loãng và tác dụng cũng bị giảm dần theo đó. Đặc biệt không nên pha thuốc kích dục với trà đá hay nước chanh hay là với bất kì những loại nước uống nào có độ axit cao vì như thế thuốc sẽ mất tác dụng. Bạn cũng có thể pha cùng với thứcăn hay canh nhưng cũng tránh các món có chanh, giấm hay đồ chua để tránh giảm tác dụng của thuốc.

Sau 10 phút đến nửa tiếng đồng hồ thì thuốc bắt đầu có tác dụng, và tác dụng của thuốc mãnh liệt nhất kéo dài từ 30 phút đến một tiếng và cứ như thế kéo dài đến 3-4 tiếng, sau khoảng thời gian đó thì thuốc bắt đầu giảm tác dụng dần tuỳ theo cơ địa của mỗi người.

Viên thuốc kích dục được sử dụng trong các trường hợp vợ hoặc chồng suy giảm khả năng ham muốn tình dục: bản thân cảm thấy lãnh cảm với việc tiếp xúc thân thể với người khác giới; dùng cho các cặp đôi mới yêu tình yêu đang ở độ chín mùi nhưng e ngại và muốn thử những cảm giác mãnh liệt nhất của cả hai hay với các diễn viên đóng phim sex, phim xxx gặp khó khăn trong việc tạo ra cảm xúc với bạn diễn trước ống kính….

Dù trong bất cứ trường hợp nào thì viên thuốc kích dục luôn tạo cảm hứng, sự ham muốn tình dục một cách mãnh liệt và làm cho chuyện “yêu” nồng nàn cháy bỏng vô cùng góp phần làm đa dạng sắc màu trong chuyện “yêu” của mỗi cặp đôi. Mặc dù viên thuốc kích dục không mấy gây ảnh hưởng tới sức khoẻ người sử dụng nhưng mọi người cũng đừng nên quá lệ thuộc hay lạm dụng thuốc, hãy sử dụng viên thuốc kích dục vào những việc được xem là tích cực đừng lợi dụng thuốc để phục vụ cho những việc tiêu cực của bản thân.

Tin liên quan:

Kẹo cao su kích dục nam nữ giá rẻ tại hà nội
Kẹo cao su kích dục tphcm cho cuộc yêu thăng hoa
Giá bán kẹo cao su kích dục nữ
Tìm hiểu về thị trường cung cấp kẹo cao su kích dục nữ
Những loại thuốc kích dục dành cho nữ hiệu quả
Vỉ thuốc kích dục đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng


[/chitiet]

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ